Access counter
  • Online:
  • Today:
  • This month:
  • Total:

Gặp mặt con em các thế hệ con em của trại chè Phú Hộ

Monday, 14/11/2022, 22:46 GMT+7

Gặp mặt con em các thế hệ con em của trại chè Phú Hộ

Gặp mặt con em các thế hệ con em của trại chè Phú Hộ

Ngày 12 tháng 11 năm 2022 tại Viện KHKT NLN miền núi phía Bắc đã diễn ra buổi gặp mặt ấm cúng của các thế hệ con em Trại Nghiên cứu chè Phú Hộ - Một trong những đơn vị tiền thân của Viện KHKT nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc ngày nay.  

Tham dự buổi họp mặt có TS. Lưu Ngọc Quyến - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo Viện, đại diện lãnh đạo Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Chè cùng đông đảo các cô, chú, anh, chị thuộc các thế hệ con em của Trại Nghiên cứu chè Phú Hộ hiện đang sinh sống và làm việc ở cả 3 miền của tổ quốc về tham dự buổi giao lưu. 

Trong buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe TS. Lưu Ngọc Quyến chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển cũng như vai trò và sứ mệnh của Viện KHKT NLN miền núi phía Bắc trong việc đảm bảo an ninh lương thực, xóa đói giảm nghèo và phát triển nông nghiệp cho các địa phương vùng miền núi phía Bắc. 

Picture1Cũng tại buổi họp mặt, ngoài việc được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện bởi chính các cô chú anh chị về tham dự, các đại biểu cũng đã được nghe và ôn lại những kỷ niệm tuổi thơ gắn liền với sự hình thành và phát triển của Trại nghiên cứu Chè Phú Hộ từ những ngày đầu tiên qua bài phát biểu xúc động của ông Lê Hùng Thuận - Trưởng ban liên lạc và là một trong những người con của thế hệ cán bộ đầu tiên của Trại Nghiên cứu Chè. 

Picture4

Picture3Picture5Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm cúng và tự hào. Các đại biểu tham dự buổi họp mặt đều tin tưởng rằng Viện KHKT Nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc sẽ tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cán bộ đi trước, góp phần vào sự phát triển bền vững của vùng miền núi phía Bắc.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

DSC_0164

DSC_0129

DSC_0041

DSC_0045

DSC_0175

DSC_0065

 

 


Written : admin

Search date :