TƯ VẤN HỎI ĐÁP
Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng gửi câu hỏi và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất.
Trả lời:

Chào bạn Khánh,

Về tư vấn vườn nhà, trang trại cây lâu năm, hoặc xen canh. Bạn liên hệ Công ty tư vấn và phát triển chè và cây nông lâm nghiệp của Viện (http://nomafsi.com.vn/vn/cong-ty-tu-van-dau-tu-phat-trien-che-va-cay-nong-lam-nghiep.html)

Thân ái,

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm!

Tuy nhiên, xin lỗi bạn vì không giúp được do Viện mình chưa nghiên cứu và phát triển về kỹ thuật nuôi chăn. Viện mình chủ yếu nghiên cứu về trồng trọt và chăn nuôi đại gia súc vùng miền núi phía Bắc. Về câu hỏi này, bạn vui lòng liên hệ trung tâm khuyến nông quốc gia (www.khuyennongvn.gov.vn/) hoặc Viện chăn nuôi (vcn.vnn.vn/) .

Hy vọng họ sẽ giúp được bạn!

Trả lời:

Chào bạn Hoan,

Cám ơn bạn đã quan tâm đến Viện Khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc. Ngành học của bạn là 1 trong những lĩnh vực hoạt động trọng điểm của Viện. Tuy nhiên, thời điểm này Viện chưa có kế hoạch tuyển dụng nhân sự. Khi nào Viện có kế hoạch tuyển dụng sẽ thông báo lên website.

Trả lời:

Chào anh Hoài,

Cám ơn anh đã quan tâm. Lạc dại là loại cây khá dễ trồng và bên em có cung cấp giống (theo hình thức cắt dây hom). Nếu anh có nhu cầu, vui lòng liên hệ phòng tổ chức hành chính. Gặp chị Hằng (phó trưởng phòng) để được tư vấn thêm.

- Số điện thoại: 02103 865 073

 


Gửi câu hỏi

Họ tên : (*)
Email : (*)
Số điện thoại :
Nội dung : (*)
Mã bảo vệ : (*)