Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Hôm nay:
  • Tháng hiện tại:
  • Tổng truy cập:

Thông báo (lần 2) về việc bán tài sản thanh lý - ô tô 7 chỗ

Thứ tư, 25/10/2017, 19:19 GMT+7

Thông báo (lần 2) về việc bán tài sản thanh lý - ô tô 7 chỗ

Thông báo (lần 2) về việc bán tài sản thanh lý - ô tô 7 chỗ

Ngày 13/10/2017, Viện KHKT nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc đã phát hành công văn số 250/MNPB-TCKT về việc bán tài sản thanh lý là ô tô Mitsubishi biển số 19M-000.67. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua xe, Viện KHKT nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc phát hành thông báo lần 2 về việc bán tài sản thanh lý nêu trên. 

1. Chi tiết tài sản thanh lý:

- Ô tô Mitsubishi biển số 19M-000.67; Số máy: 4G64DT0140; Số khung RLA00V31V21000046; 07 chỗ ngồi.
- Giá khởi điểm: 120.000.000 đồng (Một trăm hai mươi triệu đồng chẵn). Giá đã bao gồm tất cả các loại thuế và lệ phí nếu có. 

2. Đối tượng được mua và không được mua

- Chào bán rộng rãi cho mọi đối tượng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ;
- Thông báo này được gửi rộng rãi tới tất cả cán bộ công nhân viên Viện KHKT nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc (để mua và giới thiệu người mua).
Người không được tham gia đấu giá:
- Người không có năng lực hành vi dân sự, người bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự hoặc người không nhận thức, làm chủ được hành vi của mình. 
- Các thành viên thuộc hội đồng thanh lý, định giá tài sản của Viện Khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc và cha, mẹ, vợ, chồng, con, anh, chị, em ruột của người đó. 

3. Hình thức bán

- Chào giá cạnh tranh theo hình thức bỏ giá bằng phiếu kín một lần duy nhất, người trả giá cao nhất và trên giá khởi điểm là người trúng chào giá và được mua. 
- Nếu người trả giá cao nhất và trên giá khởi điểm sau 03 ngày kể từ khi Viện thông báo trúng chào giá mà không tới Viện ký hợp đồng mua thì quyền mua tài sản sẽ thuộc về người trả giá cao, trên giá khởi điểm sau liền kề và Viện giữ lại số tiền mà cá nhân, tổ chức đã đặt cọc. 
- Nếu có từ 02 người trả cùng một giá thì ưu tiên: Thứ nhất người trả giá là cán bộ công nhân viên trong Viện, thứ hai là người trả giá có thời gian sớm hơn. 
Các thông tin khác về thời gian đăng ký, mẫu thư chào giá, thời gian công bố người trúng và các thông tin khác được thông báo cụ thể trong công văn số 256/MNPB-TCKT do Viện KHKT nông lâm nghiệp ban hành ngày 25/10/2017. Quý độc giả quan tâm xin tải về tại đây


Người viết : admin