Thống kê truy cập
  • Đang truy cập:
  • Hôm nay:
  • Tháng hiện tại:
  • Tổng truy cập:

Nhân Ý Trà - Một chút đóng góp cho sự nghiệp xanh và sạch của nền nông nghiệp Việt Nam

Thứ sáu, 30/12/2016, 22:48 GMT+7

Nhân Ý Trà - Một chút đóng góp cho sự nghiệp xanh và sạch của nền nông nghiệp Việt Nam

Nhân Ý Trà - Một chút đóng góp cho sự nghiệp xanh và sạch của nền nông nghiệp Việt Nam

Là sản phẩm của giống chè ngon đặc biệt được sản xuất theo qui trình hữu cơ của Viện KHKT nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc.

- Không thuốc bảo vệ thực vật dưới bất kỳ dạng nào
- Không thuốc kích thích sinh trưởng
- Không phân bón vô cơ tổng hợp
- Không phân xanh, phân hữu cơ chứa nguồn vi sinh vật có hại
- Không nước, đất ô nhiễm vi sinh vật và kim loại nặng độc hại
- Không phụ gia, không hóa chất bảo quản.

Đồi chè PT95, một giống chè ngon đặc biệt, được canh tác theo hướng hữu cơ và sinh thái; Đã 3 năm rồi, từ 2014 hoàn toàn không phân hóa học, không thuốc bảo vệ thực vật. Các cây chè sinh trưởng và phát triển nhờ nguồn phân hữu cơ giàu axít amin do nhóm nghiên cứu của Viện sản xuất từ các phế, phụ phẩm nông nghiệp. Gốc chè được tủ và giữ ẩm bởi một lớp phủ bằng thân xác thực vật. Lớp phủ này còn giữ cho đất không bị xói mòn, rửa trôi, và làm đất thêm giàu các bon và tơi, xốp. 

Sự chắt lọc khắt khe của cây chè cùng với sự hỗ trợ đắc lực của phân hữu cơ đặc biệt và hoàn toàn không hóa chất vô cơ, không phụ gia, đã tạo nên những búp chè an toàn, chất lượng, có hàm lượng theanine và các chất hòa tan cao. Kết quả phân tích cả về hóa học và vi sinh vật đã khẳng định điều này.

Theanine đóng vai trò quan trọng xúc tác quá trình trao đổi chất, đồng thời giúp cải thiện hoạt động của não, nâng cao khả năng tập trung, làm thư giãn nhưng vẫn tỉnh táo, tạo cảm hứng sáng tạo. Uống trà hàng ngày giúp thanh nhiệt, tiêu độc, giảm béo, giảm mỡ máu, phòng chống ung thư. Theanin chỉ có trong chè.

 

nhan y tra 2

15781389_1836088589974230_3971018903884370555_n

Sản phẩm bao gồm trà búp khô và bột trà xanh. Lựa chọn Nhân Ý Trà là bạn đã nói không với thực phẩm bẩn và chung tay bảo vệ môi trường, sinh thái vì sức khỏe và hạnh phúc lâu bền của dân tộc Việt Nam.

Kết quả kiểm nghiệm của Viện Dinh dưỡng quốc gia - Bộ Y tế

KQ_phan_tich_nhan_y_tra_2

Liên hệ mua: Văn phòng Viện Khoa học kỹ thuật nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc (Lê Diệu Hương, ĐT 0912551417 trong giờ hành chính;  Nguyễn Thị Hải Vân, ĐT 0917011303 ngoài giờ hành chính). Địa chỉ phân phối độc quyền tại TP Hồ Chí Minh: Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Thiên Sơn, số 255, Lê Đức Thọ (Lê Thị Minh Đỗ, ĐT 0973350396 / 0862959559).
Quý độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin thêm trên page http://facebook.com/nhanytra


Người viết : admin